1. Mô tả:
Cơm dừa hay cùi dừa là tên gọi khác nhau của phần cùi thịt của quả dừa, có màu trắng và là phần có thể ăn được của quả dừa. Cùi dừa ăn ngon, hơi ngọt và thường béo nhưng không quá ngậy, ăn sống hoặc chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Ngoài ra, cùi dừa còn được sử dụng chế biến thành dầu dừa, bột cốt dừa, dừa đông lạnh, dừa sấy giòn…
2. Giá trị dinh dưỡng:
Không chỉ nước dừa mà cùi dừa cũng chứa nhiều dưỡng chất có lợi đối với sức khỏe con người.
- Lượng kalo dồi dào, mỗi 100g cùi dừa non sẽ có 354 đơn vị kalo.
- Cacbohydrat: Đường và chất xơ thực phẩm.
- Chất béo: Chất béo bão hòa, không bão hòa đơn, không bão hòa đa.
- Chất đạm
- Các loại vitamin: B1, B2, B3, B5, B6, B9, vitamin C.
- Chất khoáng: Canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, kẽm
3. Lợi ích:
- Tăng cường sức khỏe tim mạch
- Hỗ trợ giảm cân
- Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa
- Ổn định lượng đường trong máu
- Tăng khả năng miễn dịch
- Cải thiện trí não tốt hơn
4. Quy trình sản xuất:
Chọn lựa và tiếp nhận nguyên liệu – Phân loại – Tách cơm ( cùi) – Ngâm, rửa 1 – Cắt định hình – Ngâm, rửa 2 – Cấp đông – Cân – bao gói PA – Dò kim loại – Đóng thùng carton – ghi nhãn – Bảo quản (-18 độ C) – Xuất hàng.
5. Hình ảnh các dạng sản phẩm:
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cơm (Cùi) dừa đông lạnh”